kirincondo

P  R  O  F  I  L  E

...

ดร. กฤชนนท์ ห่อทองคำ
CHIEF EXECUTIVE OFFICER (CEO)
“กำไรคือศรัทธา เงินตราคือผลพลอยได้”

คุณตั้น หรือ  ดร. กฤชนนท์ ห่อทองคำ วิศวกร นักบริหารและนักธุรกิจหนุ่มอายุน้อยร้อยล้าน เจ้าของรางวัล คนดีศรีสยาม และรางวัลธรรมาภิบาล “สิงห์ทอง” ผู้ก่อตั้งบริษัทไอออนิค และบริษัทอัยพฤกษ์ ริเริ่มโครงการ คิริน คอนโดมิเนียม โดยมีแนวคิดหลักคือการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ คุณภาพสูง ในราคาที่ทุกคน สามารถเข้าถึงได้ เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้กับคนรุ่นใหม่

...

คุณพิจารณ์ แจ้งสว่าง
ARCHITECT
สถาปนิกผู้มากประสบการณ์ เชี่ยวชาญด้านการออกแบบบ้านและอพาร์ทเมนท์มากกว่า 100 โครงการ ที่นอกจากจะมีผลงานที่โดดเด่นแล้ว คุณพิจารณ์ยังให้ความสำคัญในด้านการทำงานเพื่อสังคมร่วมกับ องค์กรต่างๆ มากมาย โดยเป็นผู้เชี่ยวชาญและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบ และเป็นพิธีกรรับเชิญ ร่วมรายการทีวีเกี่ยวกับการตอบปัญหาเรื่องบ้านหลายรายการไปจนถึงการมีส่วนร่วมกับหน่วยงาน ราชการในการต่อยอดแผนพัฒนาพื้นที่ขนาดใหญ่

...

คุณฝนธิป ศรีวรัญญู
BUSINESS DEVELOPMENT DIRECTOR
นักพัฒนาธุรกิจผู้เป็นที่ยอมรับในการริเริ่มโครงการมากมายเพื่อช่วยเหลือสังคม และสิ่งแวดล้อม โดยการเพิ่มคุณค่าวัสดุธรรมชาติมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และสร้างรายได้ให้แก่ชุมชน คุณฝนธิป ยังเป็นอดีตนักเรียนทุนรัฐบาลญี่ปุ่น 3 ปริญญา ผู้คุ้นเคยกับการดำรงชีวิตในญี่ปุ่น ได้นำเอาประสบการณ์ และแนวคิด การอยู่อาศัยที่เรียบง่ายแต่ลงตัวของวิถีชีวิตคนญี่ปุ่น มาประยุกต์เป็นแนวทางในการออกแบบ พื้นที่โครงการให้เกิดประโยชน์สูงสุดคุ้มค่าและลงตัวในทุกการใช้สอย สอดคล้องกับวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่

...

คุณณัฐภูมิ รัฐชยากร
CONSULTANT
ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านการตลาดและอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 10 ปี  รวมถึงเคยดูแลโครงการ มูลค่าหลายพันล้านบาท ทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัด จึงมีความเข้าใจเป็นอย่างดีต่อความต้องการของ ผู้อยู่อาศัย และด้วยปณิธานที่อยากให้คนไทยมีที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ จึงเข้าร่วมพัฒนาโครงการ คิริน คอนโดมิเนียม โดยมีหน้าที่ให้คำปรึกษาด้านการตลาดและนำเสนอมุมมองต่างๆ เพื่อต่อยอดโครงการให้ดียิ่งขึ้นC  O  N  C  E  P  T

สร้างสรรค์...เพื่อชีวิตที่เรียบง่าย

“คิรินคอนโด”

คอนโดที่ตอบรับวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่กับนวัตกรรมการออกแบบที่นำเอา วิธีคิดแบบ Minimal Japanese มาเป็นแนวทาง เน้นการออกแบบพื้นที่ใช้สอย ให้เกิดประโยชน์สูงสุด รวมถึงทำเลที่ตั้งที่มีศักยภาพ เดินทางสะดวก เพื่อคุณภาพชีวิต ที่ดีขึ้นของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าวันนี้หรือในอนาคต
Next Video


P  L  A  NPlan และพื้นที่ใช้สอย

Area 22.4 Sq.m.

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ระเบียงLifestyle Full Furnished

ตอบรับทุกความต้องการใช้สอย ด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพจาก SB ที่ผ่านการวิเคราะห์และดีไซน์มาอย่างดี เพื่อรองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต พร้อมเติมเต็มความสะดวกสบายให้คุณได้ทันทีที่เข้าอยู่